Trung Quốc Xe máy Cub nhà sản xuất

4 động cơ xe máy nhỏ Động cơ gió làm mát động cơ thay thế xe máy

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRÙNG KHÁNH
Hàng hiệu: ANDES
Chứng nhận: CCC
Số mô hình: AD157FMJ
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 30000 ĐƠN VỊ M MONI THÁNG

Thông tin chi tiết

Phong cách lạnh lùng: Làm mát bằng không khí Khởi đầu: Đá
Tên: Động cơ xe máy Dịch vụ: Chuyên nghiệp
Phần: Phụ tùng xe máy Đóng gói: thùng giấy
Điểm nổi bật:

động cơ diesel nhỏ cho xe máy

,

động cơ xe máy điện

Mô tả sản phẩm

4 động cơ xe máy nhỏ Động cơ gió làm mát động cơ thay thế xe máy

 

 

MÔ HÌNH AD157FMJ
TÊN CBF150
KIỂU KẾT HỢP GIÓ, 4-STROKES
TRANH CHẤP 149ml
KHỐI LƯỢNG TỊNH 29 Kg
TỶ LỆ NÉN 9.0: 1
CỬA HÀNG × CỬA HÀNG 57,3 × 57,7mm
CÔNG SUẤT TỐI ĐA 8,0Kw / 7500r / phút ± 375 r / phút
MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI 11,0Nm / 5500r / phút ± 250r / phút
BÔI TRƠN ÁP LỰC SPLASH
KHỞI ĐẦU ĐIỆN / KICK
ĐÓNG HƯỚNG DẪN
GEARS 5 GEARS

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

1. Cung cấp cho nhiều quốc gia
2. Nhà cung cấp phụ tùng ô tô chuyên nghiệp Perfomance
3. 125cc 4 stroke 1 cylinder Air cooled . 3. 125cc 4 thì 1 xy-lanh Làm mát bằng không khí. horizontal three reverse/a reverse many oil bath type /automatic clutch ba chiều ngang / một đảo ngược nhiều loại dầu tắm / ly hợp tự động

4 chúng tôi cũng cung cấp các loại động cơ khác, nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi

 

 

DỊCH VỤ PHỤ TÙNG

 


"Easy, Fast, and Accurate" is the motto of Andes staff for spare parts supplying. "Dễ dàng, nhanh chóng và chính xác" là phương châm của nhân viên Andes để cung cấp phụ tùng thay thế. We understand spare parts service is the guarantee of clients' reputation. Chúng tôi hiểu dịch vụ phụ tùng là sự đảm bảo uy tín của khách hàng. So, a professional team, Andes After Service Department, is at your service. Vì vậy, một đội ngũ chuyên nghiệp, Andes After Service Service, là dịch vụ của bạn. This is a elite group who deals with difficulties, customer complaints, and spare parts supply. Đây là một nhóm ưu tú, người đối phó với những khó khăn, khiếu nại của khách hàng và cung cấp phụ tùng. Spare parts supply is strictly controlled and tracked by them. Cung cấp phụ tùng được kiểm soát chặt chẽ và theo dõi bởi họ.

We provide "common packed parts" and "deluxe packed parts" to satisfy customers' different requirements. Chúng tôi cung cấp "các bộ phận đóng gói chung" và "các bộ phận đóng gói cao cấp" để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. "Deluxe packed parts" is a project to improve the external packing of the spare parts to verify the parts are "Genuine/Original Parts". "Phụ tùng đóng gói Deluxe" là một dự án nhằm cải thiện việc đóng gói bên ngoài của các phụ tùng để xác minh các bộ phận là "Phụ tùng chính hãng / Chính hãng". So it will promote your sales of spare parts and it is also a good way to enhance and protect your brand image, because end customers have more confidence in "genuine/original spare parts" and nice appearances of the packages. Vì vậy, nó sẽ thúc đẩy doanh số bán phụ tùng của bạn và đó cũng là một cách tốt để nâng cao và bảo vệ hình ảnh thương hiệu của bạn, bởi vì khách hàng cuối cùng tin tưởng hơn vào "phụ tùng chính hãng / nguyên bản" và sự xuất hiện tốt đẹp của các gói.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia