Trung Quốc Xe máy Cub nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : lv

Số điện thoại : 13996337686

Free call
Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd.

Công ty TNHH sản xuất xe máy Trùng Khánh Andes

 

Nghệ thuật của Motos

Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: ANDES Số nhân viên: 200~400
Doanh thu hàng năm: 30000000-80000000 Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

Andes Motos nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hành phụ tùng liên quan đến lời hứa trong tương lai.Hơn 100 nhà cung cấp linh kiện phục vụ Andes mà không gặp trở ngại nào.

 
Andes Motos sản xuất nhiều loại xe máy và các sản phẩm liên quan (CBU, CKD, Phụ tùng) tại cơ sở nhà máy Dadukou (khu công nghiệp có diện tích 32.400 ㎡, hơn 300 nhân viên, 2 dây chuyền động cơ, 3 dây chuyền lắp ráp, 1 Trung tâm R&D).Khối lượng xuất khẩu hàng tháng khoảng 20.000 chiếc.Xe máy Andes chiếm thị phần lớn ở Mỹ Latinh.Mô hình Smash của nó là đàn con bán chạy nhất ở Argentina và số lượng xuất khẩu số 1 cho mô hình đàn con đơn lẻ ở Trung Quốc.Bên cạnh thị trường Mỹ Latinh, Andes Motos cũng thúc đẩy quan hệ đối tác với các khách hàng ở châu Á và châu Phi, đồng thời phát triển các thị trường mới.
 
Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 
Là nhà sản xuất được ủy quyền (OEM và ODM) cho một số thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, Andes Motos đang nâng cao khả năng đón đầu và đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng.Chúng tôi mong muốn mang lại năng suất, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao hơn cho các khách hàng trên toàn thế giới.Chúng tôi theo đuổi bất kỳ cơ hội nào để mang đến cho khách hàng toàn cầu nhiều hơn nữa.
 
Công ty Vedio của chúng tôi
 
Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 
Lịch sử

ANDES được thành lập vào năm 2004. Đây là một trong những nhà sản xuất xe máy có giá trị nhất tại thành phố Trùng Khánh và đồng nghĩa với OEM xe máy tại Trung Quốc. Công ty TNHH sản xuất xe máy Trùng Khánh Kington-Liyang là công ty con thuộc sở hữu của Andes Motos.

The essential mission of Andes Motos is creating a win-win situation with customers. Nhiệm vụ thiết yếu của Andes Motos là tạo ra một tình huống cùng có lợi với khách hàng. Super quality and competitive price are focused on our products that deliver great success to every customer. Siêu chất lượng và giá cả cạnh tranh được tập trung vào các sản phẩm của chúng tôi mang lại thành công lớn cho mọi khách hàng. The strength of Andes Motos lies in the powerful synergy of its skilled people, its market-driven solutions, its advanced technology and its customer-oriented policy. Sức mạnh của Andes Motos nằm ở sức mạnh tổng hợp của những người có kỹ năng, các giải pháp dựa trên thị trường, công nghệ tiên tiến và chính sách hướng đến khách hàng của nó. Andes Motos is good at coping with market trend. Andes Motos rất giỏi trong việc đối phó với xu hướng thị trường. Benefiting from its speedy reaction, every new model has stirred the target market. Hưởng lợi từ phản ứng nhanh chóng của nó, mọi mô hình mới đã khuấy động thị trường mục tiêu. Meanwhile, aiming to be the best is nature at Andes Motos, whether it's in the way we produce our high-quality products or the way we manage our businesses and engage with customers. Trong khi đó, hướng đến mục tiêu tốt nhất là bản chất tại Andes Motos, cho dù đó là cách chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao hay cách chúng tôi quản lý doanh nghiệp và thu hút khách hàng. And with high sense of quality control, Andes people increase a faith in customers that the motorcycles made by Andes are for high-class quality as for excellence in customer service and value to the society. Và với ý thức kiểm soát chất lượng cao, người Andes tăng niềm tin vào khách hàng rằng những chiếc xe máy do Andes sản xuất là cho chất lượng cao như sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng và giá trị cho xã hội. Consequently Andes Motos is certified by ISO 9001:2008 and ISO14001:2008. Do đó, Andes Motos được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008 và ISO14001: 2008.
 
Dịch vụ

Là nhà sản xuất được ủy quyền (OEM và ODM) cho một số thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, Andes Motos đang tăng cường khả năng dự đoán và đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng. Chúng tôi đang mong muốn cung cấp năng suất, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận tăng cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi theo đuổi bất kỳ cơ hội để cung cấp cho khách hàng toàn cầu nhiều hơn.

Nhóm của chúng tôi

Đổi mới là linh hồn của Phòng R&D Andes.Các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi chuyên về ODM và phát triển mô hình mới trong hơn 5 năm.Các nghĩa vụ của họ liên quan đến việc điều chỉnh và cải tiến các mô hình hiện tại, thiết kế và phát triển các mô hình mới, nghiên cứu và điều tra khái niệm mới, cũng như dự báo và phân tích xu hướng trong tương lai.Kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức rộng lớn của họ về các sản phẩm của chúng tôi đã củng cố sức mạnh của Andes.Bên cạnh đó, Andes R&D Center thường hợp tác với các studio thiết kế nước ngoài.Mỗi quý, chúng tôi sẽ tung ra một mô hình hoàn toàn mới.

 

Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Chongqing Andes Motorcycle Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

  • Diego

    Diego
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn